Những bức tranh đầy cảm xúc từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho thảm hoạ cháy rừng Úc

Những bức tranh đầy cảm xúc từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho thảm hoạ cháy rừng Úc

By Nước Úc -13 Tháng Một, 2020

Cả thế giới đã không khỏi đau xót trước tình cảnh của nước Úc hiện tại, rất nhiều nguồn cứu trợ cả về tiền, về người và tinh thần đang được gửi đến với người dân Australia.

Hơn 1 tỷ cá thể động vật, hàng triệu hecta rừng bị thiêu rụi, và hàng vạn, hàng triệu người đã phải bỏ nhà cửa để đi di tản. Nước Úc hiện đang phải đối mặt với đại thảm họa cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử. Hiện tại, ngọn lửa dữ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây nhất, lửa ở 2 bang New South Wales và Victoria đã hợp lại với nhau tạo thành một đám cháy siêu khổng lồ, đe dọa tới rất nhiều sinh mạng. Trong cơn hoạn nạn, người dân Australia đã cảm thấy dịu đi phần nào khi cả thế giới vẫn đang hướng về họ, bao nhiêu nguồn lực cả người lẫn tiền bạc đã cập bến nước Úc để hỗ trợ nước này vượt qua kiếp nạn này. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ cũng góp chút ủng hộ tinh thần của mình trên các tác phẩm của họ.

Họa sĩ @cusonlo đến từ Trung Quốc

Những tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho nước Úc trong cơn đại thảm họa cháy rừng - Ảnh 1.

“Chúa phù hộ cho nước Úc”

Họa sĩ @moinnazim_graphics đến từ Ấn Độ

Những tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho nước Úc trong cơn đại thảm họa cháy rừng - Ảnh 2.

“Cầu nguyện cho những sinh vật vô tội này!”

Nghệ sĩ trang trí đồ ăn @jacobs_food_diaries đến từ Úc

Những tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho nước Úc trong cơn đại thảm họa cháy rừng - Ảnh 3.

“Tôi rất đau lòng trước những gì đang diễn ra đối với đất nước xinh đẹp của chúng ta. 480 triệu động vật đã bị thiêu cháy, không còn lời nào để diễn tả!”

Designer @anniko_story đến từ Ukraine

Những tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho nước Úc trong cơn đại thảm họa cháy rừng - Ảnh 4.

“…tác phẩm này bày tỏ sự đau xót của tôi đến với những gì mà nước Úc đang phải trải qua.”

Họa sĩ @danilotsouzart đến từ Brazil

Những tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho nước Úc trong cơn đại thảm họa cháy rừng - Ảnh 5.

“…Mong cho những người đang làm nhiệm vụ luôn gặp nhiều may mắn, cầu cho nước Úc sớm vượt qua cơn khó khăn này.”

Họa sĩ @melanippe_art đến từ Hy Lạp

Những tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho nước Úc trong cơn đại thảm họa cháy rừng - Ảnh 6.

“…không có từ nào dể diễn tả cảm xúc của tôi lúc này, cầu nguyện cho nước Úc.”

Họa sĩ @spaghettitoesdad đến từ Mỹ

Những tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho nước Úc trong cơn đại thảm họa cháy rừng - Ảnh 7.

“Thông qua tác phẩm này, chúng tôi muốn quyên tiền ủng hộ để gửi đến cho người dân Úc.”

Nghệ sĩ @rosanna_spagnuolo đến từ Italia

Những tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho nước Úc trong cơn đại thảm họa cháy rừng - Ảnh 8.

“Cầu nguyện cho nước Úc.”

Họa sĩ @bonniepangart đến từ Hong Kong

Những tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho nước Úc trong cơn đại thảm họa cháy rừng - Ảnh 9.

“Chúng tôi gây quỹ ủng hộ nước Úc, hi vọng chúng ta sẽ chung tay giải cứu những sinh vật vô tội này.”

Nghệ sĩ @trescorderos đến từ Argentina

Những tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho nước Úc trong cơn đại thảm họa cháy rừng - Ảnh 10.

“Chúng ta hãy nâng cao nhận thức của mọi người trong việc cứu lấy hành tinh này.”

Nghệ sĩ trang điểm @georangel_makeup đến từ Mexico

Những tác phẩm nghệ thuật từ các nghệ sĩ trên toàn thế giới bày tỏ niềm xót thương cho nước Úc trong cơn đại thảm họa cháy rừng - Ảnh 11.

“Mẹ thiên nhiên đang khóc than!!!”

(Nguồn: Instagram)

Bài Khác